Tọa đàm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Hòa trong không khí chào mừng ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam 20-11, chiều ngày 18/11/2019 Liên chi đoàn và Liên chi hội Khoa Việt Nam học đã tổ chức thành công buổi tọa đàm nhằm tri ân quý thầy cô giáo, giao lưu văn nghệ, chia sẻ và gặp mặt cựu sinh viên của khoa.

Tại buổi tọa đàm, ngoài sự tham gia của các bạn sinh viên đến từ các khóa K13, K14, K15, K16, còn có sự góp mặt của các cựu sinh viên và học viên quốc tế đến từ các nước: Trung Quốc, Lào và Mỹ đang theo học tại Khoa Việt Nam học. Các bạn sinh viên, học viên đã dành tặng những lẵng hoa tươi thắm và những lời chia sẻ chân thành như một lời tri ân sâu sắc đến quý Thầy Cô giáo đang công tác tại Khoa.

Ảnh 1. Đại diện học viên Mỹ phát biểu

Ảnh 2. Đại diện sinh viên Trung Quốc phát biểu và tặng hoa

Ảnh 3. Các cựu sinh viên tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm với các thầy cô

Đại diện ban chủ nhiệm Khoa cũng đã gửi lời cám ơn sâu sắc đến tất cả các sinh viên, cựu sinh viên và học viên nước ngoài. Cám ơn tất cả các bạn vì đã cống hiến hết mình và góp phần to lớn xây dựng nên mái nhà chung Việt Nam học.

Ảnh 4. Trò chơi giao lưu giữa sinh viên và giáo viên

Ảnh 5. Tiết mục văn nghệ kết hợp giữa sinh viên Việt Nam và sinh viên Trung Quốc

Ảnh 6. Tiết mục văn nghệ kết hợp giữa sinh viên Việt Nam và sinh viên Lào

Ảnh 7. Quý thầy cô giáo chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn sinh viên, học viên

Cũng trong dịp kỷ niệm này, tại buổi tọa đàm kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 của Trường, khoa Việt Nam học đã vinh dự đón nhận bằng khen của Bộ giáo dục và đào tạo vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hai năm liên tục, từ năm học 2016-2017 đến 2017-2018.

Ảnh 8. Đại diện BCN Khoa đón nhận bằng khen của Bộ Giáo dục và đào tạo

Ảnh 10. Bằng khen của Bộ Giáo dục và đào tạo

No Comment

Comments are closed.