CHÚC MỪNG CÁC TÂN CỬ NHÂN NGÀNH VIỆT NAM HỌC, NIÊN KHOÁ 2016-2020

       Hôm nay, ngày 27/09/2020, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế long trọng tổ chức buổi lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân cho sinh viên khoá K13, trao bằng cho các tân Thạc sĩ và Tiến sĩ. Năm nay, do tình hình dịch bệnh khá phức tạp nên thời gian nhận bằng cũng bị ảnh hưởng, do đó số lượng sinh viên tham gia cũng không được đầy đủ vì nhiều lý do khách quan.
       Nói riêng về khoá Việt Nam học K13. Đây là một tập thể vô cùng đoàn kết, tham gia học tập rất sôi nổi, phong trào đoàn, hội luôn nhiệt tình hưởng ứng. Rất nhiều hoạt động chuyên môn và ngoại khoá của khoa Việt Nam học đều được các em hỗ trợ hết mình khi được kêu gọi. Các em khi còn ngồi trên ghế nhà trường đã để lại thật nhiều ấn tượng và ký ức tốt đẹp cho các Thầy Cô.
       Hôm nay, chúng ta nói lời chia tay với tập thể lớp Việt Nam học K13. Tuy hình ảnh không đầy đủ nhưng qua đây, các Thầy Cô giáo khoa Việt Nam học gửi lời tri ân các em, cám ơn các em đã tin tưởng lựa chọn mái nhà chung Việt Nam học, cám ơn các em đã trở thành những thành viên thật sự tích cực và hoà đồng, cám ơn các em đã luôn đồng hành, hỗ trợ, không nề hà khó khăn để giúp Khoa ngày càng vững mạnh. Chia tay cho một khởi đầu thật tốt đẹp các em nhé
       Thương chúc tất cả các em sẽ luôn có được sức khoẻ dồi dào, có được một công việc yêu thích và có cuộc sống thật ổn định. Khoa Việt Nam học hy vọng sẽ được đón chào các em trong những diện mạo mới thật tươi sáng. Mái nhà chung Việt Nam học luôn chào đón các em quay về bất cứ lúc nào nhé.
  

No Comment

Comments are closed.